Nhờ điều kiện hạ tầng giao thông vô cùng tiện lợi với những tuyến đường huyết mạch trong thành phố, đồng thời kết nối với các tỉnh thành lớn nhất miền Bắc; Khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence nhanh chóng tạo lên một cơn sốt trong thị trường bất động sản. Bởi không chỉ giúp cuộc sống tiện nghi hơn, yếu tố thuận lợi trong giao thông còn đem tới cho gia chủ nhiều lợi ích thiết thực.

map

CUỘC SỐNG TIỆN NGHI HƠN
Xét ở tầm vĩ mô thì giao thông là điều kiện tiên quyết và cần thiết để đô thị ra đời và phát triển.Nhìn ở quy mô gia đình thì điều kiện hạ tầng giao thông có vai trò lớn lao ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nơi ở quá xa trung tâm? Đường đến công sở thường xuyên tắc nghẽn? Con trẻ muốn học trường tốt phải đi rất xa? Vị trí nhà không thuận lợi để gia chủ sử dụng các phương tiện giao thông công cộng như Bus, Taxi?... Đó là những lo âu của phần lớn người dân Hà Nội nhưng gia chủ ở Ancora lại chẳng phải hề phải bận tâm. Nhờ vị trí nơi ở ngay trung tâm và hạ tầng giao thông thuận lợi, những bài toán đó được tháo gỡ thật dễ dàng

capture

BẢO VỆ SỨC KHOẺ
Môi trường Hà Nội đang ngày càng ô nhiễm nặng nề bởi khí thải, khói bụi và tiếng ồn. Vì vậy, không phải dành nhiều thời gian để lưu thông trên đường phố, không phải mắc kẹt trên những đoạn đường tắc nghẽn cũng có nghĩa là gia chủ đã hạn chế được những độc hại ảnh hưởng đến chat lượng cuộc sống.Bên cạnh đó, việc di chuyển trên quãng đường xa hoặc rơi vào tình cảnh tắc đường dễ khiến người ta mệt mỏi và nảy sinh tâm lý cáu kỉnh, ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần, từ đó dẫn tới giảm hiệu quả làm việc, giảm khả năng sáng tạo. Do đó, có thể thấy giao thông thuận lợi giúp gia chủ bảo vệ sức khoẻ tối đa.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
Giao thông thuận lợi giúp gia chủ giảm bớt thời gian di chuyển trên đường. Tuy thời gian không mất tiền mua nhưng lượng thời gian tiết kiệm được sử dụng hợp lý hơn sẽ đem lại cho gia chủ nhiều lợi ích. Bạn có thể dành thời gian đó để làm việc, để thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, hoặc bổ sung kiến thức hay vui vẻ bên gia đình khiến cuộc sống nhiều màu sắc hơn. Bên cạnh đó, nếu thử làm một phép tính tỉ mỉ thì chi phí dành để tham gia giao thông của những người sống ở đô thị là rất lớn, bao gồm từ chi phí mua phương tiện đến sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và nhiên liệu. Và những khoản tiền này hoàn toàn có thể được tiết kiệm nhờ điều kiện giao thông thuận lợi của nơi bạn sinh sống
 BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Ước tính, mỗi ngày Việt Nam tiêu thụ khoảng 12,5 triệu lít xăng và 25 triệu lít dầu. Dù không phải toàn bộ số nhiên liệu này đều dành để vận hành các phương tiện giao thông nhưng bớt một chiếc xe chạy trên đường hay bớt đi 5 – 10 phút là bớt đi một lượng khí độc hại thải ra môi trường và bớt đi một lượng nhiên liệu dành chạy xe. Như vậy, khi sống ở gần trung tâm và giao thông thuận lợi, gia chủ đã góp phần bảo vệ môi trường sống và bảo vệ nguồn năng lượng tự nhiên.