Chương trình vinh danh “Dự án BĐS hấp dẫn nhất 2016” do Báo Đầu tư tổ chức sáng 15/3 tại Hà Nội đã ghi nhận 15 tên tuổi tiêu biểu trên thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam. Trong danh sách này có một số dự án của Vingroup, Sun Group, Novaland, CEO Group, Gamuda, Ariyana Read Estate, Thảo Điền Investment, Empire Group, HD Mon Hodings, GP.Invest, Phú Long, Him Lam.

2 dự án nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group - Premier Village Phu Quoc Resort & Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là đại diện của Chủ đầu tư nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng lọt vào danh sách này!

Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức cuộc bình chọn cho biết: Mong muốn lớn nhất của Ban tổ chức khi triển khai chương trình bình chọn này là để hiểu thêm đánh giá của chính những người thụ hưởng sản phẩm BĐS, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người; đồng thời cũng để ghi nhận những nỗ lực, tầm vóc của các nhà phát triển BĐS Việt Nam với những dự án mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc thời đại.

Theo Tổng cục Thống kê, trong 2 tháng đầu năm, ngành kinh doanh BĐS có số doanh nghiệp thành lập mới và vốn đăng ký ghi nhận mức tăng mạnh mẽ so với cùng kỳ năm trước, khi tăng 43,4% về số doanh nghiệp và tăng 63,8% về vốn đăng ký.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam liên tục được cải thiện với các chỉ số tích cực, thị trường BĐS Việt Nam tiếp tục được nhiều nhà đầu tư quốc tế công nhận là một trong những thị trường triển vọng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

>Đọc bài đầy đủ của Ngọc Hà - Báo Xây dựng