005

Công ty Cổ phần Bất động sản Mặt Trời 2 – thành viên của Tập đoàn Sun Group & Siêu thị dự án STDA chính thức ra mắt tháp T2 dự án Sun Grand City Ancora Residence tại khách sạn Meliá Hanoi, số 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm vào ngày 16/04/2017.

Được giới thiệu tới công chúng với vị trí trung tâm, gần cụm tiện ích cao cấp, mật độ căn hộ tại các tầng thấp nhất dự án… tòa T2 được đánh giá sẽ tạo nên cuộc đua giành quyền sở hữu trong giới đầu tư.

Cùng sự tham gia của gương mặt đại diện dự án – Ca sỹ Hoàng Bách – ‘Ngày hội Ancora Residence’ thu hút hơn 500 quan khách. Phần lớn khách hàng đều chia sẻ tâm trạng hào hứng với phong cách sống tại Ancora Residence mà đại diện Chủ đầu tư & đối tác phân phối chiến lược STDA đã giới thiệu:

‘Không chỉ là tháp trung tâm, tại vị trí tụ vượng khí theo quan niệm phong thủy, mà những tiện ích toàn diện, các trang thiết bị hoàn thiện hiện đại, tiết kiệm năng lượng & thân thiện với môi trường sẽ biến không gian sống này thành mái ấm, ‘nơi neo đậu hạnh phúc’ thực sự cho mọi cư dân trong tương lai!’

Tháp trung tâm T2 của dự án Sun Grand City Ancora Residence được thiết kế với diện tích căn hộ dao động từ 108 – 135m2 & chủ yếu ưu tiên cho căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế này được đánh giá là linh hoạt, phù hợp cho các gia đình từ 3 cho tới 6 thành viên! Đây cũng chính là lý do chủ đầu tư chọn căn hộ số 2 (3 phòng ngủ), tòa T2 làm căn hộ mẫu. Nhờ đó, ưu điểm của tòa T2 đã sớm được khách hàng ghi nhận.

Với các trang thiết bị & tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn bàn giao như khóa cửa điện từ Häfele, bếp cảm ứng Bosch với mặt kính gốm chịu lực của Schott Ceran, kính cường lực công nghệ lọc sáng Low-E, nước uống tại vòi… ‘sức nóng’ vô tình sẽ đặt lên vai khách hàng khi số lượng căn hộ tại tháp T2 là có hạn!

Ngoài những ưu điểm đã nêu, áp dụng Chính sách bán cũng giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về ưu đãi & hỗ trợ tài chính như ưu đãi lãi suất tối đa 0% trong 18 tháng, hỗ trợ vay mua tới 65% giá trị căn hộ, chiết khấu 5% cho khách hàng thanh toán sớm (1)… và đặc biệt là chính sách cho thành viên SOL Club – ‘Câu lạc bộ của sự khác biệt’ – chỉ cho những khách hàng mua/thuê sản phẩm dịch vụ của Tập đoàn Sun Group(2).

(1) Áp dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng đầu tư (2) Thông tin chi tiết tham khảo Cẩm nang thành viên SOL (SOL Club Guidebook)

> Xem thêm ảnh sự kiện tại đây